メインページ

提供: plastic wiki
移動: 案内検索

Dự Án Gold Coast Nha Trang Căn Hộ Hấp Dẫn Tiềm Năng Đầu Tư


Cập nhật thông tin, giá bán dự án căn hộ Gold Coast Nha Trang - Nha Trang Center 2 nằm tại số 1 Trần Hưng Đạo Nha Trang, trong khu trung tâm đường Trần Phú cách biển Nha Trang 50m. Dự án căn hộ Gold Coast Nha Trang hay còn gọi căn hộ Nha Trang Center 2 chỉ cách bãi biển 50m tọa lạc tại số 1 Trần Hưng Đạo Nha Trang, nằm trong khu trung tâm đường Trần Phú, Gold Coast trở thành một trong những dự án sở hữu vị trí kim cương cực kì đắc địa view hướng biển đẳng cấp bậc nhất Nha Trang.

Hiện tại, mức giá bình quân của các dự án ven biển tại khu vực trung tâm Nha Trang trên các tuyến đường Trần Phú, Trần Hưng Đạo dao động quanh mức trên dưới 50 triệu/ m2, thậm chí có dự án có mức bán lên tới gần 70 triệu/ m2, thì mức giá được công bố từ 33 triệu/ m2 của dự án Gold Coast quả thực là mức giá bán gây sốc trên thị trường.

Căn hộ Nha Trang Center 2 được các chuyên gia cho rằng: Cũng nằm trong phân khúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang rất sôi động tại Việt Nam, loại hình sản phẩm Condotel Nha Trang mang đến cho khách hàng cả 4 cơ hội: Đầu tư - Nghỉ dưỡng - Cho thuê - Trao đổi với các resort liên kết rất hấp dẫn.

Nha Trang Center 2 - Gold Coast Nha Trang mang lại cho khách hàng cảm giác về khoảng cách không gì lí tưởng hơn khi mỗi buổi sáng tinh mơ thức dậy, với tiếng sóng, mùi gió biển, chỉ cần bạn nhoài người vài mét là có thể thả mình vào làn nước biển mát lạnh, trong lành.

Khi hoàn thiện dự án sẽ cung cấp cho thị trường hơn 920 căn hộ cao cấp diện tích từ 48 m2 (1PN), 60-70m2 (2PN) và 122-138m2 (3PN) theo thiết kế và trang trí hiện đại, sẽ mang lại lựa chọn tối ưu cho nhu cầu nghỉ dưỡng gia đình và khách du lịch quốc tế. Hơn 80% số lượng căn hộ có view nhìn biển từ ban công mang đến trạng thái cân bằng giữa nội thất ấm cúng và không khí mát lành từ biển.